DỊCH VỤ BẢO TRÌ NỘI THẤT
 
Cùng với dịch vụ thiết kế - thi công nội thất, các nhà thầu bỏ lơ việc bảo trì sau bảo hành. Từ nhu cầu đó
DP DECOR cung cấp Dịch vụ bảo trì nội thất định kỳ. Tất cả các đồ nội thất, đăc  biệt là điện, mạng, hệ thống cửa, hệt thống xả được sử dụng liên tục. Thiết bị nội thất được sử dụng sáu đến tám giờ hoặc hơn mỗi ngày liên tục, lâu ngày. Như vậy đối với các thiết bị điện tử sẽ gây nóng, điện mạng dễ bị đứt quãng, hệ thống cửa và xả nước cũng xuống cấp, dễ bị ngẹt. DP DECOR luôn có mặt 8/7 để xử lý các vấn đề của bạn, khi gặp vấn đề về bảo trì 15-30 phút DP DECOR sẽ có mặt để xử lý vấn đề của quý khách nhanh chóng nhất.
Image result for sơn lại tường
 Việc bảo trì được chia làm 12 lần bảo trì trong năm, đối với các vấn đề phát sinh sẽ được giải quyết triệt để trước khi nó trở nên tồi tệ hơn. Bạn nên yên tâm về thời gian đáp ứng vì chúng tôi luôn có văn phòng đại diện rộng khắp, sẽ tạo nên điều kì diệu rằng chúng tôi mất 15-30 phút sẽ có mặt tại văn phòng bạn để sữa chữa. Làm sao chúng tôi làm được điều này vì chúng tôi xác định những vị trí khách hàng tiềm năng, hoặc sau khi kí một hợp đồng bảo dưỡng với bạn chúng tôi sẽ bố trí một văn phòng đại diện gần đó.
 
CÔNG VIỆC BẢO HÀNH NỘI THẤT VĂN PHÒNG

1. Cửa

2. Bàn ghế và tủ kệ

3. Trần nhà, tường và vách

4. Xử lý nước thải

5. M&E

6. Giặt thảm


Nếu bạn quan tâm và muốn tìm hiểu thêm về dịch vụ bảo trì nội thất DP DECOR của chúng tôi. Liên hệ ngay để biết thêm chi tiết.