- Lương cơ bản hấp dẫn -Thưởng % lợi nhuận theo dự án - Chế độ tăng lương theo năng lực bản thân (Không giới hạn mức tăng ).

Shanghai studio Linehouse đã biến cửa hàng thuốc phiện trước đây thành trụ sở làm việc của công ty WeWork tại Trung Quốc, một tòa nhà với những thanh kim loại màu xanh và sàn nhà với những gam màu nhạt.

Là trụ sở của Microsoft tại Italy. Không gian văn phòng mới này, được thiết kế bởi DEGW, một studio có trụ sở tại Milan, công ty này đã tiếp cận dự án thiết kế văn phòng Microsoft bằng cách áp dụng toàn bộ dự án với tiêu chí thiết kế "100% sản xuất tại Italy".

Nhà thiết kế trẻ TQ đã chuyển đổi công năng của những khối container để gói gọn chúng thành 4 đơn vị ở với chức năng là những văn phòng, nhà ở và những địa điểm để tổ chức tiệc – việc này lí giải vì sao thế hệ trẻ lại đánh giá cao chất lượng nền công nghiệp của Trung Quốc.

Bạn đang chuẩn bị một dự án nội thất, nhưng vẫn còn phân vẫn chưa chắc vế số tiền vốn có đủ và phù hợp với công năng mà bạn muốn có trong dự án của bạn. Nào hãy cùng Aladdin tổng hợp các bước cơ bản để tiến hành một dự án!

Những chiếc bàn độc đáo này sẽ làm cho bạn có một không gian làm việc tại nhà của bạn tăng thêm phần hiệu quả và trước hết là đẹp, độc. Hãy cùng Aladdin dạo một vòng nào!

Văn phòng làm việc của những nhà thiết kế nổi tiếng thế giới tại sao lại có diện tích khiêm tốn và thường được đặt ở nhà. Từ Sydney đến Copenhagen - các kiến ​​trúc sư nội thất sẽ chia sẻ kiến ​​thức chuyên môn hữu ích cho bạn.

Nếu bạn nằm trong những người yêu thích và quan tâm đến màu sắc thay đổi từng năm, hãy chú ý đến một chút màu sơn tường nhà của bạn trong năm nay.

Chỉ một từ "đẹp".

Có đến hàng chục ngàn dãi màu khác nhau, một nhà hàng ở Philadelphia áp dụng điều này cho nhà hàng Morimoto của họ. Nào chúng ta hãy xem nhà hàng này như thế nào!